6 Yếu tố cần có của một đồ chơi trẻ em

Bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi cho bé yêu của bạn, nhưng lại băn khoăn không biết lựa chọn như thế. Đâu là đồ chơi trẻ em mà tốt cho đứa trẻ của bạn?

Đặc biệt, bạn lướt web và tìm hiểu hiểu đủ mọi đồ chơi, nhưng sao vẫn thấy rất khó lựa chọn đồ chơi phù hợp với trẻ, và giúp bé của bạn phát triển tốt nhất khi đồ chơi trẻ em trên thị trường ngày càng đa dạng, phong phú. Bạn cần lựa chọn thật kỹ loại đồ phù hợp với con nhé. Đồ chơi dành cho trẻ em nên là công cụ giúp bé yêu của bạn tìm hiểu. học hỏi thế giới xung quanh, giáo dục trẻ về cách ứng xử, văn hóa, góp phần tích cực vào sự phát triển của trẻ.
  • Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi trẻ em tại Kidslandvn.com
6 Yếu tố cần có của một đồ chơi trẻ em
Các Yêu tố sau bạn có thể tham khảo:

1. Phát triển tính sáng tạo

Những đồ chơi này giúp trẻ thả sức phát huy trí tưởng tượng. Có thể là sau khi đọc một cuốn truyện tranh hay xem bộ phim hoạt hình, bé thích mô phỏng, bắt chước những nhân vật trong truyện, phim đó.
Đồ chơi thích để trẻ phát triển tính sáng tạo là bộ đồ xếp hình, màu vẽ, đất sét nặn, búp bê, bút chì màu.

2. Phát triển trí tuệ, sự thông minh cho trẻ

Chỉ cần cùng trẻ chơi trò kéo xe đẩy là bạn đã giúp bé tìm hiểu về mối liên hệ giữa lực và vận tốc. Những loại đồ chơi khác giúp trẻ phát triển trí tuệ như sách, đồ hàng như bộ xoong nồi, lò nướng mini, xe đạp đồ chơi hay bộ xếp hình.

3. Phát triển thể chất

Thông qua trò chơi và đồ chơi trẻ phát triển cơ bắp, khả năng vận động, phối hợp mắt. Để con bạn phát triển những khả năng này bạn nên mua cho con bóng, xe đạp thiếu nhi, những đồ chơi có thể chơi ngoài trời.

4. Phát triển giác quan

Những đồ chơi như nhạc cụ, đất nặn, bộ đồ xếp hình giúp trẻ cảm nhận được màu sắc, âm thanh, mùi vị, chất liệu.

5. Phát triển nhân cách

Đồ chơi góp phần giúp trẻ nâng cao tính tự tin và lòng tự trọng, trẻ tìm hiểu chính mình qua các sở thích. Giải một câu đố, lắp ghép một ngôi nhà mô hình hay chơi với chiếc xe đạp mini sẽ giúp bé thấy tự tin vì làm được việc.

6. Giúp bé biết chia sẻ

Con bạn cùng các bạn “xây” một tòa lâu đài sẽ đem lại hiệu quả gì? Chính đồ chơi giúp bé tìm hiểu về những người xung quanh và tình bạn, bé biết hòa hợp với mọi người, biết thích nghi và chia sẻ. Bạn nên mua những đồ chơi như bộ đồ hàng, bộ xếp hình, búp bê cho bé.

GIỚI THIỆU VỀ SHOP ĐỒ CHƠI TRẺ EM KIDSLAND 87 NÚI TRÚC
Kid’s Land được ra đời với mong muốn đem lại những công cụ với chất lượng tốt nhất để các thành viên trong gia đình có thể chia sẻ những phút giây yêu thương, thư giãn bên nhau, đồng thời cha mẹ cũng có một công cụ hiệu quả để vui chơi cùng con. Qua đó dạy dỗ, rèn luyện tư duy, tính cách cho con, tìm hiểu con và định hướng cho con. Công cụ tuyệt vời đó chính là “đồ chơi thôngminh”. Kid’s Land luôn nỗ lực lấp đầy khoảng cách giữa trẻ em Việt Nam và trẻ em những nước tiên tiến bằng việc đem đến cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm đã được những thương hiệu đồ chơi và đồ dùng nổi tiếng thế giới nghiên cứu và phát triển trong hàng chục năm qua. Các sản phẩm đó đều đáp ứng được tiêu chí an toàn, sáng tạo, bền chắc và tính giáo dục rất cao.
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Kid’s Land và rất mong nhận được sự hỗ trợ của bạn để Kid’s Land có thể hoàn thành được sứ mệnh của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm mới đầy thú vị với Kid’s Land.
Trang Web được tạo bỏi Shop Đồ chơi trẻ em cao cấp Kidsland 87 Núi Trúc:
Địa chỉ: Shop Đồ chơi trẻ em Kidsalnd 87 Núi Trúc – Quận Ba Đình – TP Hà Nội
Website tham khảo sản phẩm: http://Kidslandvn.com
Advertisements
This entry was posted in cách chọn đồ chơi trẻ em, do choi tre em, đồ chơi thông minh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s