Đồ Chơi Lego Creator 7291 Street Rebel – Đồ Chơi Thông Minh

Đồ Chơi Lego Creator 7291 Street Rebel

Đồ Chơi xếp hình Lego Creator 7291 Street Rebel

Đồ Chơi Xếp hình Lego creator 7291 Street Rebel (xe máy đua): Bạn tự hỏi làm sao lại lắp được cả 3 mô hình trong một bộ như vậy? đó là khả năng sáng tạo tuyệt vời của Lego dòng Creator. Chỉ cần số lượng hạn chế các chi tiết nhưng các nhà sáng tạo mẫu của Lego đã khéo léo sắp đặt và tận dụng từng chi tiết để có thể phù hợp cho cả 3 mô hình không hề giống nhau. Chỉ khi nào bạn đã từng tự tay lắp những bộ Lego creator bạn mới hiểu ra rằng tại sao người ta lại thích Lego creator đến thế. Nếu bạn muốn đầu tư Lego cho con cái thì đừng bỏ qua dòng Lego creator bởi bé của bạn sẽ học được khả năng tư duy và lắp đặt rất khéo trong quá trình lắp ráp, hãy tận dụng những viên gạch sao cho đúng chỗ và phù hợp, bạn sẽ lắp được mọi thứ mình cần.

Đồ chơi LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Đồ Chơi Xếp hình Lego creator 7291 Street Rebel – Gồm 196 chi tiết. 

– Dành cho bé từ 7 đến 12 tuổi, không dành cho các trẻ dưới 6 tuổi vì chứa các chi tiết nhỏ.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI VIDEO

Các sản phẩm Do choi tre em an toan tại Kidsland là những sản phẩm: Đồ chơi thông minh cho trẻ em, đồ chơi trí tuệ cho trẻ em, Đồ chơi an toan Và “luôn nói không với đồ chơi bạo Lực”.
Vâng bạn có biết: Đồ chơi thông minh, Đồ chơi trí tuệ, {Do choi cho be giúp bé yêu của bạn điều gì?

  • Do choi thong minh, an toan, trí tuệ cho bé: Giúp bé yêu của bạn tăng khả năng nhận biết màu sắc, chữ, số, âm thanh, khả năng logic, và nhận thức thế giới xung quanh thông qua việc chơi đồ chơi…
  • Do choi thong minh, an toan, tri tue cho be: Giúp bé tăng khả năng vận động, sự khéo léo, tinh nhanh, phát triển hoàn thiện các giác quan, thể chất và trí tuệ… nhưng quan trọng hơn cả là đồ chơi mang lại cho bé và bạn những giây phút vui vẻ.
Advertisements
This entry was posted in do choi tre em, San-pham-do-choi-tre-em, đồ chơi ban toàn, đồ chơi thông minh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s