Chọn đồ chơi cho bé

Đồ chơi giúp các bé khám phá thế giới xung quanh một cách nhanh chóng. Vì vậy, việc chọn lựa những món đồ chơi thích hợp để giúp trẻ phát huy hết mọi kỹ năng là rất cần thiết. Dưới đây là những món đồ chơi giúp bé phối hợp mọi hoạt động giữa tay và mắt, phát triển kỹ năng vận động.

 

Cảm on bạn đã chú ý đọc các thông tin tại trang website tổng hợp các tin tức đáng chú ý về Thế giới đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho các bé và các vấn đề về đồ chơi an toàn, thông minh, sáng tạo và trí truệ,… Giúp các cha mẹ có được sựa lựa chọn đồ chơi thích hợp với các bé yêu của mình. Shop đồ chơi trẻ em Kidsland 87 Núi trúc, Chúc bạn và người thân bạn một ngày may mắn, sức khỏe và đầy niềm vui trong cuộc sống….!
Bạn có thể xem thêm các chuyên mục tin tức khác:

Tin tức đồ chơi trẻ em Video đồ chơi trẻ em
Cách chọn đồ chơi trẻ em Sitemap Đồ chơi trẻ em Slider
Tin tức về trẻ em Tin tức Gia Đình và Xã Hội Video

Đồ chơi lắp ráp: Đồ chơi lắp ráp giúp trẻ phát huy óc sáng tạo, tưởng tượng, khả năng suy luận, trí thông minh và sự khéo léo. Khi chơi đồ chơi lắp ráp với bạn bè, trẻ còn phát huy được tính đoàn kết và hợp tác cũng như sự phối hợp khéo léo giữa tay và mắt. Bé có thể dần nhận biết được mối liên hệ của những vật thể qua các dạng đồ chơi như thế. Mỗi khi hoàn tất được một món đồ lắp ráp, trẻ lại càng thấy tự tin vào bản thân hơn.

Đồ chơi có âm thanh và chuyển động: Trẻ dễ bị thu hút bởi những món đồ chơi chuyển động và phát ra âm thanh. Khi bé biết bò, đồ chơi chuyển động sẽ giúp bé thực tập và làm chủ kỹ năng này. Đồ chơi chuyển động và có âm thanh có tác dụng phát triển thị giác, thính giác, kích thích trí tò mò và giúp các cơ tay, chân phát triển. Các loại xe hơi, xe tải, xe lửa… khuyến khích trẻ bò hoặc chạy theo, khiến sự vận động của trẻ linh hoạt hơn. Các bé nhút nhát, rụt rè… khi chơi các đồ chơi chuyển động sẽ giúp bé nhanh nhẹn, hoạt bát hơn.

Ảnh minh họa

Đồ chơi mô hình: Khi bé được từ 18 tháng đến 3 tuổi, với sự phát triển của thể lực và trí tuệ, bé thích khám phá thế giới xung quanh, thích bắt chước và làm theo các hoạt động của người lớn. Những đồ chơi mô hình mô phỏng các hoạt động xã hội như bác sĩ, làm nông trại, đồ chơi nấu ăn, vườn thú… sẽ giúp trẻ phát triển tư duy và kiến thức xã hội rất tốt.

Đồ chơi tự tạo: Các loại đồ chơi tự tạo như xếp giấy, nặn đất sét giúp trẻ phát triển óc sáng tạo, sự khéo léo, trí thông minh. Các loại đồ chơi này còn luyện cho trẻ tính tỉ mỉ, chu đáo, không nóng vội.

Khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ, các bậc phụ huynh hãy ghi nhớ những nguyên tắc chung:

– Đồ chơi phải phù hợp với độ tuổi của trẻ. Trên bao bì của đồ chơi sẽ ghi rõ lứa tuổi thích hợp sử dụng chúng.

– Nguyên liệu làm đồ chơi không độc hại với sức khỏe của trẻ.

– Hình dáng đồ chơi đẹp, bắt mắt, không mang hình ảnh bạo lực hay khêu gợi (như các loại búp bê mặc váy quá ngắn).

– Đồ chơi không được phát ra âm thanh quá lớn sẽ ảnh hưởng đến thính lực của bé.

Thanh Hằng (Theo http://www.keepkidshealthy.com)

Giới thiệu về công ty Phân phối đồ chơi trẻ em cao cấp Kidsland:
Kid’s Land được ra đời với mong muốn đem lại những công cụ với chất lượng tốt nhất để các thành viên gia đình có thể chia sẻ những phút giây yêu thương, thư giãn bên nhau, đồng thời cha mẹ cũng có một công cụ hiệu quả để vui chơi cùng con. Qua đó dạy dỗ, rèn luyện tư duy, tính cách cho con, tìm hiểu con và định hướng cho con. Công cụ tuyệt vời đó chính là “đồ chơi trẻ em“.Kid’s Landluôn nỗ lực lấp đầy khoảng cách giữa trẻ em Việt Nam và trẻ em những nước tiên tiến bằng việc đem đến cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm đã được những thương hiệu đồ chơi và đồ dùng nổi tiếng thế giới nghiên cứu và phát triển trong hàng chục năm qua. Các sản phẩm đó đều đáp ứng được tiêu chí an toàn, sáng tạo, bền chắc và tính giáo dục rất cao.
Địa chỉ: Shopđồ chơi trẻ em cao cấp 87 Núi Trúc – Quận Ba Đình – TP Hà Nội
website tham khảo sản phẩm: Kidslandvn.com

Các danh mục sản phẩm của công ty Kidsland (bạn tham khảo các link bên dưới nhé!):

Advertisements
This entry was posted in Slider, Tin tuc gia dinh va xa hoi, Tin-tuc-do-choi-tre-em. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s