‘Tết yêu thương’ vì hàng nghìn trẻ em nghèo

Sáng nay, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phát động chương trình “Tết yêu thương” với việc gói bánh chưng, bánh tét và quyên góp đồ chơi làm quà tặng hàng nghìn trẻ em vùng sâu, vùng xa, trẻ em nghèo vui xuân.

 

Sáng sớm nay, hàng trăm đoàn viên, thanh niên đến từ các Câu lạc bộ tình nguyện của các trường THPT, Cao đẳng, Đại học, Hội đồng hương sinh viên Quảng Ngãi tại TP HCM đã tập trung về Nhà văn hóa thiếu nhi (TP Quảng Ngãi) hưởng ứng chương trình “Tết yêu thương vì trẻ em nghèo”.

Cảm on bạn đã theo dõi các thông tin tại trang website tổng hợp các tin tức đáng chú ý về Thế giới đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho các bé và các vấn đề về đồ chơi an toàn, thông minh, sáng tạo và trí truệ,… Giúp các bố mẹ có được sựa lựa chọn đồ chơi thích hợp với các bé yêu của mình. Shop đồ chơi trẻ em Kidsland 87 Núi trúc, Chúc bạn và người thân bạn một ngày may mắn, sức khỏe và đầy niềm vui trong cuộc sống….!
Bạn có thể xem thêm các chuyên mục tin tức khác:

Tin tức đồ chơi trẻ em Video đồ chơi trẻ em
Cách chọn đồ chơi trẻ em Sitemap Đồ chơi trẻ em Slider
Tin tức về trẻ em Tin tức Gia Đình và Xã Hội Video

“Thông qua chương trình, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi muốn gửi đi thông điệp nhen nhóm những đốm lửa tình nguyện nhỏ, để rồi lan tỏa, thổi bùng phong trào tình nguyện rộng khắp đến đoàn viên học sinh, sinh viên cùng nhau sưởi ấm, chia sẻ khó khăn cùng trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa”, chị Hà Thị Anh Thư, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi cho biết.

Các bạn trẻ cùng nhau gói bánh tét làm quà Tết tặng trẻ em nghèo. Dịp này, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phát động quyên góp hơn 2.200 cây bánh tét tặng cho trẻ em nghèo.

Thông qua mạng xã hội, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi kêu gọi các câu lạc bộ tình nguyện, đoàn viên, thanh niên quyên góp tiền mua nếp, lá chuối, đậu xanh, thịt heo… chung tay làm bánh cho các em.

Từng nhóm tình nguyện tỉ mỉ gói bánh tét trong tiết trời se lạnh. “Đây là dịp giúp mọi người xích lại, gắn kết nhau hơn. Dù đi đâu về đâu lòng vẫn nhớ về quê hương, Tết cổ truyền đậm đà bản sắc dân tộc”, anh Lê Quang Tuấn, du học sinh Hàn Quốc (quê Quảng Ngãi) tâm sự.

Các nhóm tình nguyện xây lò Hoàng Cầm để cùng lúc nấu được nhiều nồi bánh.

Hai nữ sinh viên tình nguyện lưu lại kỷ niệm đẹp sau khi gói hoàn thành bánh tét để cho vào lò nấu.

Các tình nguyện viên hì hục nhóm lửa lò.

Cùng nhau cho bánh tét vào nồi nước sôi.

Quây quần bên nồi bánh tét, các bạn trẻ giao lưu nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn mừng đón mùa xuân về.

Nhiều đoàn viên, thanh niên, các em thiếu nhi ở TP Quảng Ngãi quyên góp đồ chơi làm quà tết tặng trẻ em nghèo.

Trí Tín

Giới thiệu về công ty Phân phối đồ chơi trẻ em cao cấp Kidsland:
Kid’s Land được ra đời với mong muốn đem lại những công cụ với chất lượng tốt nhất để các thành viên gia đình có thể chia sẻ những phút giây yêu thương, thư giãn bên nhau, đồng thời cha mẹ cũng có một công cụ hiệu quả để vui chơi cùng con. Qua đó dạy dỗ, rèn luyện tư duy, tính cách cho con, tìm hiểu con và định hướng cho con. Công cụ tuyệt vời đó chính là “đồ chơi trẻ em“.Kid’s Landluôn nỗ lực lấp đầy khoảng cách giữa trẻ em Việt Nam và trẻ em những nước tiên tiến bằng việc đem đến cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm đã được những thương hiệu đồ chơi và đồ dùng nổi tiếng thế giới nghiên cứu và phát triển trong hàng chục năm qua. Các sản phẩm đó đều đáp ứng được tiêu chí an toàn, sáng tạo, bền chắc và tính giáo dục rất cao.
Địa chỉ: Shopđồ chơi trẻ em cao cấp 87 Núi Trúc – Quận Ba Đình – TP Hà Nội
website tham khảo sản phẩm: Kidslandvn.com

Các danh mục sản phẩm của công ty Kidsland (bạn tham khảo các link bên dưới nhé!):


Các bài viết khác tại Blog của Shop đồ chơi trẻ em kidsland có thể bạn cũng quan tâm:

 

Advertisements
This entry was posted in Slider, Tin tuc gia dinh va xa hoi, Tin tuc ve tre em. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s