Xác minh vụ trưởng công an chặn buổi diễn nhân đạo

Ngày 17-1, ông Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng (Hải Phòng), cho biết:


Cảm on bạn đã theo dõi các thông tin tại trang website tổng hợp các tin tức đáng chú ý về Thế giới đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho các bé và các vấn đề về đồ chơi an toàn, thông minh, sáng tạo và trí truệ,… Giúp các bố mẹ có được sựa lựa chọn đồ chơi thích hợp với các bé yêu của mình. Shop đồ chơi trẻ em Kidsland 87 Núi trúc, Chúc bạn và người thân bạn một ngày may mắn, sức khỏe và đầy niềm vui trong cuộc sống….!
Bạn có thể xem thêm các chuyên mục tin tức khác:

Tin tức đồ chơi trẻ em Video đồ chơi trẻ em
Cách chọn đồ chơi trẻ em Sitemap Đồ chơi trẻ em Slider
Tin tức về trẻ em Tin tức Gia Đình và Xã Hội Video

Cơ quan chức năng của huyện đang xác minh vụ ông Phạm Văn Tựa, trưởng Công an xã Bạch Đằng, bị “tố” có hành vi gây gổ, đuổi đánh đoàn ca nhạc cải lương của Hội Nạn nhân chất độc da cam TP Hải Phòng vào tối 17-12-2012.

Theo đơn tố cáo, tối 17-12-2012, đoàn ca nhạc cải lương của Hội Nạn nhân chất độc da cam TP Hải Phòng biểu diễn tại nhà thờ Xuân Quang, xã Bạch Đằng, ông Tựa mặc áo lót tới thu giữ một số đồ chơi trẻ em của người bán hàng đi cùng đoàn. Trưởng đoàn biểu diễn phản đối liền bị ông Tựa lăng mạ cho rằng đoàn lừa đảo. Sau đó, ông thu giữ sổ ghi số tiền người dân ủng hộ cho nạn nhân chất độc da cam rồi nhảy lên sân khấu giật micro, tắt loa máy không cho biểu diễn. Ông còn giật hết băng rôn, áp phích của đoàn. Khi xe của đoàn biểu diễn ra về, ông Tựa cùng một số thanh niên chặn xe lại đòi đưa về xã giải quyết. Phải đến khi chủ tịch UBND xã Bạch Đằng ra giải cứu, đoàn mới được rời đi.

Hiện UBND xã Bạch Đằng đã yêu cầu ông Tựa làm kiểm điểm nhưng ông không thừa nhận sai sót. Theo UBND huyện Tiên Lãng, nếu sự việc đúng như tố cáo của đoàn, huyện sẽ xử lý nghiêm.

K.LINH

Giới thiệu về công ty Phân phối đồ chơi trẻ em cao cấp Kidsland:
Kid’s Land được ra đời với mong muốn đem lại những công cụ với chất lượng tốt nhất để các thành viên gia đình có thể chia sẻ những phút giây yêu thương, thư giãn bên nhau, đồng thời cha mẹ cũng có một công cụ hiệu quả để vui chơi cùng con. Qua đó dạy dỗ, rèn luyện tư duy, tính cách cho con, tìm hiểu con và định hướng cho con. Công cụ tuyệt vời đó chính là “đồ chơi trẻ em“.Kid’s Landluôn nỗ lực lấp đầy khoảng cách giữa trẻ em Việt Nam và trẻ em những nước tiên tiến bằng việc đem đến cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm đã được những thương hiệu đồ chơi và đồ dùng nổi tiếng thế giới nghiên cứu và phát triển trong hàng chục năm qua. Các sản phẩm đó đều đáp ứng được tiêu chí an toàn, sáng tạo, bền chắc và tính giáo dục rất cao.
Địa chỉ: Shopđồ chơi trẻ em 87 Núi Trúc – Quận Ba Đình – TP Hà Nội
website tham khảo sản phẩm: Kidslandvn.com

Các danh mục sản phẩm của công ty Kidsland (bạn tham khảo các link bên dưới nhé!):


Các bài viết khác tại Blog của Shop đồ chơi trẻ em kidsland có thể bạn cũng quan tâm:

 

Advertisements
This entry was posted in Slider, Tin tuc gia dinh va xa hoi. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s