Mua đồ chơi trẻ em , lựa chọn thông minh cho các mẹ của bé

Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà kỳ nghỉ hoàn hảo hay quà sinh nhật cho trẻ, hãy tính đến sự an toàn cho trẻ khi mua đồ chơi.

Cảm on Bạn đã xem trang blog tổng hợp các tin tức về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé và các vấn đề về đồ chơi an toàn, thông minh, sáng tạo và trí truệ,… Giúp các bố mẹ của bé có được sựa lựa chọn đồ chơi thích hợp với các bé yêu của mình. Shop đồ chơi trẻ em Kidsland 87 Núi trúc, Chúc bạn và người thân bạn một ngày may mắn, sức khỏe và đầy niềm vui trong cuộc sống….!
Bạn có thể xem thêm các chuyên mục tin tức khác:
Tin tức đồ chơi trẻ em Video đồ chơi trẻ em
Cách chọn đồ chơi trẻ em Sitemap Đồ chơi trẻ em Slider
Tin tức về trẻ em Tin tức Gia Đình và Xã Hội Video
Khi mua bất cứ một đồ chơi nào cho trẻ, hãy chắc chắn chúng an toàn, không làm tổn hại đến mắt của trẻ bằng cách ghi nhớ những mẹo nhỏ sau:
Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà kỳ nghỉ hoàn hảo hay quà sinh nhật cho trẻ, hãy tính đến sự an toàn cho trẻ khi mua đồ chơi.

1. Luôn luôn chọn đồ chơi an toàn cho lứa tuổi của trẻ hoặc đồ chơi phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ. Thường thì độ tuổi thích hợp để chơi một đồ chơi nào đó luôn ghi rõ ràng trên bao bì. Khi được một người thân hoặc bạn bè tặng cho con bạn một món quà nào đó, bạn hãy kiểm tra xem nó có an toàn với trẻ không.

2. Hãy chắc chắn rằng những đồ chơi cho trẻ tuyệt đối không có điểm sắc nét hoặc cứng nhắc, có gai, que hoặc những cạnh nguy hiểm.

Luôn luôn chọn đồ chơi an toàn cho lứa tuổi của trẻ hoặc đồ chơi phù hợp với giai đoạn phát triển của trẻ.

3. Chú ý đến các bộ phận nhỏ trong đồ chơi vì chỉ một viên bi tròn bé tí xíu nếu trẻ vô tình nuốt phải cũng gây nguy hiểm cho trẻ.

4. Không cho trẻ chơi sung nhất là sung viên vê nhỏ bằng giấy, bánh mỳ hay đất nặn; các loại súng với đạn bắn súng hơi,….Bởi vì đây chính là những loại vũ khí nguy hiểm không phải là đồ chơi cho trẻ hoặc các thiếu niên.
Hãy chắc chắn rằng những đồ chơi cho trẻ tuyệt đối không có điểm sắc nét hoặc cứng nhắc, có gai, que hoặc những cạnh nguy hiểm.

5. Cho trẻ đeo kính an toàn bảo vệ mắt nếu trẻ chơi trò chơi tập thể, hoặc chơi trò chơi theo nhóm.

6. Cảnh báo những trẻ lớn tuổi hơn để và giữ đồ chơi của họ khi những trẻ nhỏ tuổi hơn đòi.

7. Không cho trẻ chơi đồ chơi bay hoặc súng có đạn để bắn.
8. Tích trữ đồ chơi của trẻ trong một hộp đồ chơi riêng hoặc để trên kệ xa tầm tay trẻ để chúng không trở thành mối nguy hiểm cho trẻ khi trẻ liên tục vận động nhanh thoăn thoắt.

Cảnh báo những trẻ lớn tuổi hơn để và giữ đồ chơi của họ khi những trẻ nhỏ tuổi hơn đòi.

9. Kiểm tra đồ chơi của trẻ thường xuyên để đảm bảo chúng không bị hỏng. Nếu đồ chơi của trẻ hư hỏng, bạn hãy sửa chữa hoặc ném chúng đi.

10. Giám sát từng bước những lúc trẻ chơi đồ chơi, đặc biệt là nếu trẻ đang sử dụng kim may, keo hoặc kéo.

11. Không cho trẻ chơi những máy phát lượng tử ánh sáng bằng laze. Bởi vì nó không được sử dụng như đồ chơi của trẻ và có thể gây ra thiệt hại võng mạc mắt cho trẻ.

Kiểm tra đồ chơi của trẻ thường xuyên để đảm bảo chúng không bị hỏng. Nếu đồ chơi của trẻ hư hỏng, bạn hãy sửa chữa hoặc ném chúng đi.
Lưu ý: Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà kỳ nghỉ hoàn hảo hay quà sinh nhật cho trẻ, hãy tính đến sự an toàn cho trẻ khi mua đồ chơi. Bởi vì thực tế, nhiều trẻ thường bị những chấn thương nhẹ đến những chấn thương nghiêm trọng do đồ chơi gây nên mỗi năm.

Đặc biệt những thương tích về mắt từ đồ chơi là hiện tượng phổ biến xảy đến với trẻ. Mỹ đã cảnh báo rằng đồ chơi gây ra hàng ngàn vết thương về mắt cho trẻ em mỗi năm. Đôi khi những thương tích này dẫn đến mù lòa. Do đó, gọi bác sĩ ngay lập tức hay đi đến phòng cấp cứu nếu bạn nghi ngờ trẻ đang bị một chấn thương về mắt do đồ chơi gây nên.

Giám sát từng bước những lúc trẻ chơi đồ chơi, đặc biệt là nếu trẻ đang sử dụng kim may, keo hoặc kéo.
Khi đi mua đồ chơi cho trẻ hãy nhớ rằng trẻ em có rất nhiều thời gian để chơi đùa với đồ chơi của mình và bạn không phải luôn luôn giám sát được trẻ khi chơi đồ chơi 24/24. Vì thế, nhất thiết phải chọn lựa các đồ chơi không gây ra nguy hiểm và thiệt hại nghiêm trọng cho trẻ.


Thanh Giang

Giới thiệu về công ty Phân phối đồ chơi trẻ em cao cấp Kidsland:

Kid’s Land được ra đời với mong muốn đem lại những công cụ với chất lượng tốt nhất để các thành viên gia đình có thể chia sẻ những phút giây yêu thương, thư giãn bên nhau, đồng thời cha mẹ cũng có một công cụ hiệu quả để vui chơi cùng con. Qua đó dạy dỗ, rèn luyện tư duy, tính cách cho con, tìm hiểu con và định hướng cho con. Công cụ tuyệt vời đó chính là “đồ chơi trẻ em“.Kid’s Landluôn nỗ lực lấp đầy khoảng cách giữa trẻ em Việt Nam và trẻ em những nước tiên tiến bằng việc đem đến cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm đã được những thương hiệu đồ chơi và đồ dùng nổi tiếng thế giới nghiên cứu và phát triển trong hàng chục năm qua. Các sản phẩm đó đều đáp ứng được tiêu chí an toàn, sáng tạo, bền chắc và tính giáo dục rất cao.
Địa chỉ: Shopđồ chơi trẻ em 87 Núi Trúc – Quận Ba Đình – TP Hà Nội
website tham khảo sản phẩm: Kidslandvn.com

Các danh mục sản phẩm của công ty Kidsland (bạn tham khảo các link bên dưới nhé!):

Các bài viết khác tại Blog của Shop đồ chơi trẻ em kidsland có thể bạn cũng quan tâm:

Advertisements
This entry was posted in cách chọn đồ chơi trẻ em, Slider. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s