Thu giữ hơn 100 bao tải quần áo đồ chơi cho trẻ em không rõ nhãn mác

ANTĐ – Gần chục tấn áo quần và Đồ chơi trẻ em các loại không rõ xuất xứ và giấy từ, giấy tờ không hợp pháp vừa được Công an thành phố Đồng Hới, Quảng Bình phát hiện và thu giữ trên hai xe tải vận chuyển từ Hà Nội đến khu vực Thành phố Đồng Hới.

Đồ chơi trẻ em | thu dữ đồ chơi trẻ em

Số hàng bị lực lượng công an phát hiện và thu giữ


Qua sự điều tra vào ngày 8-1, các chiến sỹ Đội Cảnh sát kinh tế Công an thành phố Đồng Hới phát hiện trên ô tô trở khách mang BKS 73L-7374 đang chở 38 kiện hàng chứa đầy quần áo và tiếp tục điều tra xe khách mang BKS 73L – 3004 đang vận chuyển hơn 100 kiện hàng lớn quần áo và đồ chơi cho bé. Các bao hàng chủ yếu là quần áo ấm với nhiều mẫu mã khác nhau của người lớn và trẻ em với số lượng lên đến gần chục ngàn bộ.

Chủ các lô hàng trên đã xuất trình giấy tờ, tuy nhiên qua điều tra thực tế xem lại với sản phẩm trên giấy tờ đều không đúng, đặc biệt là số quần áo đều không có nhãn phụ bằng tiếng Việt.

Theo khai nhận của người lái xe thì số quần áo và Đồ chơi trẻ em trên được thuê vận chuyển từ Hà Nội vào cho những người buôn bán nhỏ trên các chợ trên địa bàn Thành Phố Đồng hới, Quảng Bình và Thành phố Đông hà, Quảng Trị để tiêu thụ.


Lực lượng công an kiểm tra số hàng

Hiện Công an thành phố Đồng Hới đã lập biên bản vi phạm và đang tạm giữ toàn bộ số hàng quần áo, đồ chơi trẻ em trên 2 xe ô tô trở khách này để xử lý theo quy định.

Trần Tuấn (Nguồn: anninhthudo.vn)
Advertisements
This entry was posted in do choi tre em, Slider, Tin-tuc-do-choi-tre-em, Video, đồ chơi ban toàn. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s