Nhóm mua Kênh mua sắm trực tuyến đã trở lại

SEN-VANG-SPA

Nhom mua là trang Gropon hàng đầu Việt Nam, một công ty thành viên của MJ Group – Với kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến lâu năm tại Mỹ của những người sáng lập, điều hành MJ Group và nguồn vốn đầu tư từ 3 “đại gia”: IDG Ventures – Quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc Tập đoàn IDG tại Việt Nam, Rebate Networks (nhà đầu tư đến từ Đức) và ru-Net (nhà đầu tư đến từ Nga) – công ty đầu tư về Internet & Công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới, các công ty thành viên của MJ Group, đặc biệt là nhóm Mua, sẽ phát triển vững vàng với tham vọng trở thành doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến số 1 tại thị trường Việt Nam.
* Mục tiêu hàng đầu

Mục tiêu của Nhommua.com là mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho cộng đồng với mức ưu đãi cực hấp dẫn – giảm đến 90% so với giá thị trường, tạo ra trào lưu mua sắm tiết kiệm tối đa dành cho mọi đối tượng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ. Và sắp tới, Nhóm Mua chắc chắn sẽ mở rộng để đáp ứng nhu cầu mua sắm online giá rẻ trên toàn quốc.
NHÀ HÀNG CAPRICCIOSA
Đối tác của nhóm Mua là những thương hiệu lớn, những công ty uy tín, những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và có giá trị thiết thực với người tiêu dùng. Mỗi dịch vụ, sản phẩm khi xuất hiện trên nhómMua với mức giảm giá hấp dẫn đều phải qua sự kiểm định khắt khe của đội ngũ thanh tra nhiều kinh nghiệm, giúp khách hàng có thể yên tâm chọn lựa những sản phẩm, dịch vụ mà nhómMua giới thiệu mỗi ngày.
TAY-CO-SPA
* Tại sao nên chọn nhómMua?
Mua chung theo nhóm chính là cách bạn chi tiêu hiệu quả nhất. Và khi kinh tế vẫn còn đang trong tình trạng khó khăn, thì việc mua theo nhóm để đạt được giá rẻ chính là cách tiêu dùng thông minh nhất.

Kênh mua sắm trực tuyến của nhómMua không chỉ là nơi bán hàng giá rẻ, mà còn là nhịp cầu tiêu dùng giữa đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ và người tiêu dùng – một nhịp cầu mà ở đó, nhómMua sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tất cả những thắc mắc trong quá trình mua sắm bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.

Yên tâm đến với Nhommua để trở thành người tiêu dùng thông minh bạn nhé!

Advertisements
This entry was posted in nhom mua, nhommua, nhommua.com. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s