Pico Plaza sẽ gây “Shock” vào ngày khia trương

Đón đầu mùa mua sắm cuối năm và chào mừng ngày khai trương, Pico Plaza sẽ có một chương trình bán hàng Big Bang với  giá khủng, nhiều khuyến mãi cực shock nhân sự kiện ra mắt.

Đó là khẳng định của ông Phạm Trọng Quý Châu, giám đốc Marketing của công ty TNHH MTV Pico Sài Gòn, đơn vị chủ sở hữu tòa nhà Pico Plaza. Ông Châu khẳng định: Bước đầu chúng tôi chỉ có thể “bật mí” được như vậy nhưng đây là một sự kiện đáng để người tiêu dùng chờ đợi. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm họ thất vọng.

Tính đến thời điểm này, tỉ lệ lấp đầy gian hàng của Trung tâm thương mại Pico Plaza đã đạt mức xấp xỉ 85 %. Tòa nhà đang hoàn thiện 

phần nội thất bên trong và đã giao cho các đối tác vào thi công, thiết kế gian hàng của mình. Tính đến giai đoạn này, Pico Plaza đã có sự
tham gia của nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng như: Paris & France, Bourjois, The Face Shop, Skinfood, Doji, Casio, Swisswatch, Zbra, Triumph, Bud’s  Ice Cream, Cofee Expree, MK…Tất cả các nhãn hàng này cũng sẽ đồng loạt khai trương vào ngày 20/12.

Để chuẩn bị cho sự ra mắt của Siêu thị điện máy, hàng hóa đã được nhập về kho đảm bảo đầy đủ và phong phú đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm cho người tiêu dùng vào dịp khai trương.

Pico Plaza đã ký kết hợp đồng cho Trung Tâm California Fitness & Yoga Center(CFYC)thuê 3500 m2 tại vị trí tầng 3 của tòa nhà. Tại đây CFYC sẽ mở một Trung tâm thể dục thẩm mỹ hiện đại lớn thứ 2 tại TP.Hồ Chí Minh.

Pico Plaza cũng đã ký kết thành công hợp đồng cho thuê mặt bằng với tập đoàn Lotte đến từ Hàn Quốc để tiến hành xây dựng hệ thống rạp chiếu phim gồm 6 phòng chiếu hiện đại nhất tại Việt Nam với diện tích 6000 mét vuông.
Ông Võ Duy Trường, Giám đốc công ty TNHH MTV Pico Sài Gòn cho biết: Pico Plaza đang đàm phán cho một đối tác để mở một siêu thị tiêu dùng cao cấp tại tòa nhà trong đó chỉ bán những sản phẩm nhập ngoại chất lượng từ trái cây đến thực phẩm. Ông Trường khẳng định: Với sự góp mặt của đối tác này, Pico Plaza vẫn đảm bảo là một khu phức hợp thương mại đa ngành trong đó có Trung tâm thương mại, Siêu thị điện máy, Rạp chiếu phim, Dịch vụ ngân hàng… đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người tiêu dùng khi tới đây.

Theo ông Võ Duy Trường, để chuẩn bị cho việc khai trương, cả công ty đang dốc toàn lực chuẩn bị để đảm bảo Khu phức hợp thương mại đa ngành Pico Plaza sẽ ra mắt hoành tráng và đầy ấn tượng.

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s