Bạn đã chọn đồ chơi an toàn với bé yêu chưa?

Không ít phụ huynh hiện nay thường lựa chọn đồ chơi cho con theo ý thích của trẻ, mà chưa quan tâm nhiều đến tính an toàn của sản phẩm với bé như thế nào?

Thị trường đồ chơi dành cho trẻ em hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như các thương hiệu đồ chơi hàng đầu. Không ít phụ huynh lựa chọn đồ chơi cho con theo ý thích của trẻ, cũng như chưa quan tâm nhiều đến tính an toàn của sản phẩm.
Mặt khác, để lựa chọn cho bé yêu một món đồ chơi phù hợp và an toàn trong vô số các món đồ chơi đó lại không hề đơn giản. Có thể đồ chơi này trẻ thích chơi nhưng xét ở góc độ an toàn thì lại không đảm bảo, hoặc ngược lại đồ chơi này an toàn nhưng trẻ lại không thích.
Vậy đâu là những tiêu chí để bạn có thể lựa chọn đồ chơi tốt hơn cho bé yêu:
  • Lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng.
  • Lựa chọn đồ chơi phù hợp với lứa tuổi (theo từng giai đoạn của con bạn) : Điều này giúp bé phát triển tốt, và học tập được nhiều thứ để phát triển tốt hơn.
  • Lựa chọn đồ chơi có độ an toàn cao: tránh sặc nhọn, góc cạnh, không có mùi vị, chất độc hại do quá trình xử lý bề mặt. Rất có thể gây thương tích và nguy hiểm cho trẻ khi chơi, các bậc phụ huynh nên nhớ trẻ bao giờ cũng có động tác cho đô chơi vào mồm.
  • Nên chọn đồ chơi mang tính giáo dục để giúp trẻ phát triển nhân cách.
  • Lựa chọn đồ chơi phát triển khả năng sáng tạo và nhận biết của trẻ.
  • Với những đồ chơi bằng Pin tránh cho bé tiếp xúc trực tiếp với Pin.

Với mục đích giúp cho các bố, các mẹ có thể dễ dàng lựa chọn những món đồ chơi bổ ích và an toàn, thông minh và sáng tạo cho bé yêu, Cửa hàng shop Đồ chơi trẻ em kidsland 87 Núi trúc  ( với website bán hàng trực tuyến http:// http://www.Kidslandvn.com cung cấp đa dạng và phong phú các sản phẩm đồ chơi trẻ em thương hiệu hàng đầu thế giới như: Takara Tomy, Lego, …
Tham khảo một số dòng sản phẩm đồ chơi của kidsland bạn nhé:
Advertisements
This entry was posted in cách chọn đồ chơi trẻ em, chọn đồ chơi, chọn đồ chơi an toàn, chọn đồ chơi cho bé, do choi tre em, San-pham-do-choi-tre-em, san-pham-do-dung-tre-em, Slider, Tin-tuc-do-choi-tre-em, Video, video-do-choi-tre-em, đồ chơi ban toàn. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s