MobiFone ưu đãi siêu phẩm di động


Từ 17/12/2012 đến 31/12/2012 , MobiFone hợp tác với Samsung thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức khi mua chung máy điện  thoại Samsung Galaxy Note II hoặc Galaxy SIII.

Những doanh nghiệp, tổ chức có từ 30 thuê bao MobiGold đứng tên doanh nghiệp trở lên sẽ được tặng quà trị giá 40% khi cung mua máy điện thoại Samsung Galaxy Note II hoặc Galaxy SIII, so với giá công bố bán lẻ của Samsung, đã bao gồm thuế VAT. Giá trị ưu đãi với mỗi khách hàng mua chung máy lên tới 6 triệu đồng/1 khách hàng.

Đại diện của MobiFone cho biết, những khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức chưa đủ 30 thuê bao trước khi có chương trình này nhưng đăng ký thêm thuê bao trả sau và đạt con số 30 trong thời gian khuyến mại (từ 17/12/2012-31/12/2012) cũng được hưởng ưu đãi.

Ông Nguyễn Đình Chiến, Phó tổng giám đốc MobiFone cho biết: “Nhân dịp năm mới 2013, chúng tôi muốn dành tặng một món quà có ý nghĩa và thiết thực cho khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp. Vì vậy, MobiFone chọn mức ưu đãi giá đặc biệt cho 2 sản phẩm điện thoại di động đang được ưu chuộng trên thị trường thay lời tri ân dành cho những khách hàng doanh nghiệp. MobiFone đã và sẽ tiếp tục hợp tác với các thương hiệu lớn, các hãng sản xuất hàng đầu thế giới để đem lại hotdeal cho các khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ của mình”.

2 sản phẩm được MobiFone kết hợp với Samsung ưu đãi cho khách hàng tới 40% giá mua (tương đương 6 triệu đồng/máy) được mệnh danh là những “siêu phẩm di động của năm 2012” và được ưa chuộng nhất trên thị trường smartphone cao cấp cả ở Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới.

Trong danh sách 5 thiết bị di động tốt nhất 2012 do Tạp chí danh tiếng Cnet bình chọn, Samsung Galaxy SIII đã vượt cả iPhone 5 và đứng vị trí số 1. Trong khi đó, Samsung Galaxy Note II cũng nằm trong danh sách những smartphone cao cấp bán chạy nhất thế giới.

Hiện tại, MobiFone có hàng chục nghìn khách hàng doanh nghiệp và là nhà mạng luôn đi đầu về các chính sách dành riêng cho khách hàng tổ chức. Các gói dịch vụ tích hợp mà MobiFone cung cấp cho doanh nghiệp giúp giải quyết các yêu cầu công việc cụ thể, với dịch vụ chăm sóc khách hàng một cửa và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, những dịch vụ mà MobiFone cung cấp chú trọng vào việc nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp nội bộ, tăng hiệu suất lao động của cán bộ công nhân viên và kết nối, tương tác với khách hàng của doanh nghiệp tốt hơn.

Trúc Vy
Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s