Ngắm gara xe gần 100 tỉ của CƯỜNG ĐÔ LA và LAMBORGHINI AVENTADOR màu vàng đầu tiên

[ SONDAUTO’S BLOG ] Nếu tính cả chiếc Lamborghini Aventador màu vàng mà Cường Đô La mới khoe trên Facebook thì dàn siêu xe trong gara của anh ta lên đến hơn 100 tỉ. Lamborghini Aventador có giá hơn 25 tỉ, Jaguar XJL của Hồ Ngọc Hà hiện giờ khoảng 6 tỉ, 3 chiếc Lamborghini Murcielago của Cường Đô La ( 1 chiếc màu đen, 1 chiếc màu vàng, một chiếc màu da cam ) nếu nhập khẩu về thời điểm hiện nay cũng tiêu tốn hơn 50 tỉ. Chiếc Rolls-Royce Ghost hay dùng để cả gia đình lướt phố khoảng 10 tỉ. Tổng vị chi phải chi ra gần 100 tỉ mới có được gara xe hoành tráng sau đây…

Ông chủ chương trình Car Passion đã chính thức lên tiếng và khoe xe trên Facebook của mình, thật bất ngờ chiếc Lamborghini Aventador màu vàng đầu tiên về Việt Nam lại là của Cường Đô La. Theo phong thủy màu vàng cũng đúng là màu hợp với Cường Đô La và chính là màu xe anh ta hay chọn.

Ảnh: Cường Đô La cười tươi bên trong Lamborghini Aventador màu vàng đầu tiên về Việt Nam.

Video clip siêu bò mộng Lamborghini Aventador gầm rú tại Việt Nam

Car Passion lần thứ 2 sắp diễn ra vào tháng 8, các thành viên của Car Passion đã lại làm sôi động hơn trước giờ xuất phát. Theo tin giang hồ đồn sẽ có thể xuất hiện khoảng 4 chiếc Lamborghini Aventador với đủ sắc màu. Sau đây là bộ ảnh Lamborghini Aventador màu vàng đầu tiên về Việt Nam tại gara của Cường Đô La

Lamborghini Aventador màu vàng của Cường Đô La bên chiếc Jaguar XJL bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, một cặp đôi hoàn hảo. Hai chiếc lại cộng lại khoảng hơn 30 tỉ sau khi đăng ký.

Bộ sưu tập siêu xe trong gara của Cường Đô La

Lamborghini Murcielago màu vàng bên Ferrari 458 italia màu vàng, Cường Đô La rất thích siêu xe màu vàng.

2 chiếc Lamborghini Murcielago và Ferrari 458 italia màu vàng, trong gara của Cường Đô La.

Lamborghini Murcielago màu vàng và đằng sau là Ferrari 458 italia màu vàng, Jaguar XJL của vợ, Rolls-Royce Ghost của Cường Đô La dùng khi cả gia đình lướt phố.

Siêu xe Lamborghini Aventador xuất hiện tại Việt Nam

Chiếc siêu xe Lamborghini LP700-4 Aventador màu vàng đã lăn bánh trên đường phố Sài Gòn vào chiều ngày 6/6/ 2012 hướng về khu Phú Mỹ Hưng. Đây cũng là nơi có chuồng nhốt bò triệu đô của Cường Đô La.

Lamborghini LP700-4 Aventador mới có mặt trên thị trường thế giới được hơn một năm, kế nhiệm dòng Murcielago. Xe được trang bị động cơ V12 6.5L công suất cực đại 700 mã lực tại 8.200 vòng/phút và mô-men xoắn 509 lb-ft / 690 Nm tại 5.500 vòng/phút, kết hợp với hộp số Independent Shifting Rod (ISR). Sử dụng công nghệ cắt giảm trọng lượng như ở xe Sesto Elemento concept, hộp số ISR này nhẹ và sang số nhanh hơn (chỉ 50 phần nghìn giây).

Hệ dẫn động 4 bánh điện tử AWD Haldex kết hợp với bộ khoá vi sai sau tự động và vi sai trước ESP cho Aventador ba chế độ lái: Strada (bình thường), Sport (thể thao) hoặc Corsa (tốc độ cao).

Hệ thống treo và thanh đòn được phát triển từ công nghệ F1, kết hợp với bộ phanh đĩa gốm đảm bảo xe vận hành tốt ở tốc độ trên 320km/h.

Ngoài kết cấu thân xe liền khối, tài xế còn được bảo vệ bằng hệ thống túi khí từ đầu, ngực đến đầu gối. Thông số vận hành của xe và các thông tin khác được hiển thị trên màn hình TFT-LCD tương tự ở siêu xe Reventón.

Tuỳ từng thị trường, siêu xe Aventador sẽ có giá bán khác nhau. Tại Anh, giá là 201.900 bảng, tại châu Âu nói chung: 255.000 euro, tại Mỹ: 379.700 USD, tại Trung Quốc: 6,27 triệu nhân dân tệ, và tại Nhật Bản: 39,69 triệu yên.

Trong bảng màu chính thức của Lamborghini dành cho siêu xe Aventador chỉ có 13 màu, nhưng chương trình độ xe theo yêu cầu khách hàng thì có thể đáp ứng bất cứ màu nào khách thích

Trâu thấy ngựa liền bảo ” Car Passion lần 2 thì Bò lại nhiều hơn Ngựa rùi nhé e “

+ Danh sách các BLOG HAY nhất Việt Nam >>> bloghay.info
Facebook of SondAuto >>> www.facebook.com/sondauto 
Google Blog of SondAuto >>> sondauto.blogspot.com
Yahoo Blog of SondAuto >>> blog.yahoo.com/son.dauto
YouTuBe of SondAuto >>> www.youtube.com/sondauto

HÃY ĐẾN LUXURY CARS NGẮM SIÊU XE

Tại đây luôn xuất hiện những đại diện đáng mong đợi nhất của các thương hiệu xe hạng sang nổi tiếng thế giới. Các phiên bản nổi bật nhất của nhiều hãng xe lần lượt được Luxury Cars đem về Việt Nam, hứa hẹn đem đến cho công chúng những cơ hội được liên tục chiêm ngưỡng các siêu xe “khủng” của thế giới ngay tại Hà Nội.

LUXURY CARS

68 Lê Văn Lương – Hà Nội


www.luxurycars.com.vn

Advertisements
This entry was posted in car passion, cuong dola, dai gia, dan choi, gara xe tien ti, Lamborghini Aventador mau vang, luxury cars, sieu xe, sondauto. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s